Đặc sản

THỦ THUẬT KHÉO LÉO VÀ ĐỒ CHƠI DỄ LÀM CHO BỐ MẸ THÔNG MINH mới lạ

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

THỦ THUẬT KHÉO LÉO VÀ ĐỒ CHƠI DỄ LÀM CHO BỐ MẸ THÔNG MINHXin chào Quý phụ huynh! Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách khác nhau để giúp con bạn giải trí! Nếu con bạn cảm thấy nhàm chán với đồ chơi của chúng, hãy thử kết hợp Khối lập phương Rubik và Pop It! Đó là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng đồ chơi thịnh hành giúp cải thiện kỹ năng logic! Nhân tiện, có hai cách để bạn tự làm đồ chơi khinh khí cầu! Tạo một lỗ trên một quả bóng bay và chèn một quả bóng bay khác vào bên trong. Đổ nước vào và lấp lánh. Một cách khác để làm món đồ chơi này là đổ kem đánh răng vào một quả bóng bay và dùng lưới che lại! Chọn cái nào bạn thích hơn;) Hãy vui vẻ với con bạn và làm cho những con sâu giấy lớn lên khi bạn đổ nước vào. Hoặc thiết kế một chiếc váy mới cho búp bê chỉ bằng bóng bay! Lấy một lọ muối, axit xitric và đường và tạo ra một quả bom tắm độc đáo với một món đồ chơi yêu thích bên trong nó! Hãy tiếp tục xem video này để biết thêm những cách thú vị giúp con bạn giải trí 🙂 THỜI GIAN: 00:25 – Tự làm đồ chơi chống căng thẳng từ bóng bay 02:40 – Tự làm bom tắm 03:43 – Sách tô màu tái sử dụng 06:07 – Cách giấu đồ ăn nhẹ trong gấu bông Video này chỉ được thực hiện với mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ bảo đảm nào về tính hoàn chỉnh, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa trên thông tin trên video này đều do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào. Người xem có trách nhiệm sử dụng khả năng phán đoán, cẩn thận và đề phòng nếu có kế hoạch bắt chước. Video sau đây có thể có các hành động được thực hiện bởi các tác nhân của chúng tôi trong một môi trường được kiểm soát – vui lòng phán xét, cẩn thận và đề phòng nếu bạn định tái sản xuất. Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này đều là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng của họ. Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận những thương hiệu này. —————————————— Đăng ký 5 PHÚT HƯỚNG DẪN Music by Epidemic Sound : Tài liệu chứng khoán (ảnh, cảnh quay và những thứ khác):.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan 5 phút thủ công,các dự án thủ công,cách làm,diy,hoạt động thủ công,hướng hẫn,mẹo,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,mẹo nhỏ,mẹo vặt,mẹo đơn giản,thủ công,tự tay làm hết

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button