Euro

"Tôi đã nghĩ đến việc thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barca"

Lionel Messi đã rời Barca trong mùa hè 2021 để đến PSG. Đây là cuộc chia tay đáng tiếc nhất lịch sử Blaugrana nên dù mọi thứ đã trôi qua, người trong cuộc vẫn có lý do để nhắc lại.

Nguyên nhân khiến Barca chia tay Messi là bởi quỹ lương của đội bóng đã vượt trần theo quy định do La Liga đưa ra. Mới đây, chủ tịch Joan Laporta đã chia sẻ lời phát biểu về câu chuyện này.

Trả lời phỏng vấn trên RAC1, Laporta phát biểu: “Vào phút cuối cùng, tôi đã hi vọng có thể thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barcelona. Tôi thích điều đó nhưng sau cùng đã không đưa ra yêu cầu như thế đối với một cầu thủ thuộc đẳng cấp như cậu ấy.”

"Tôi đã nghĩ đến việc thuyết phục Messi thi đấu không công cho Barca"

 Laporta từng muốn thuyết phục Messi chơi bóng không công cho Barca. 

“Tôi không thể yêu cầu Leo Messi chơi không công dù đã có một số hy vọng rằng cậu ấy sẽ tự đề xuất điều đó. Tuy nhiên, PSG đã gây sức ép đối với cậu ấy. Cậu ấy vốn dĩ muốn ở lại Barca.”

  • Hazard nguy cơ tái phát chấn thương sau trận gặp Pháp

  • Trở lại Barca, Xavi đề xuất CLB chiêu mộ Pogba

Trong buổi phỏng vấn này, Laporta đồng thời khẳng định mối quan hệ tốt với Ronald Koeman. Ông cũng chưa có ý định mời Xavi trở lại Nou Camp. Cả 2 có những cuộc nói chuyện gần đây nhưng chỉ với tư cách là bạn bè giống trường hợp của Pep Guardiola.

Video Messi lập hat-trick đầu tiên trong trận El Clasico:

 
Lữ Phong | 14:47 08/10/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button