Kinh tế

Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội? mới

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

Vì sao thế lực thù địch muốn Việt Nam từ bỏ Chủ nghĩa xã hội?►Nhấn Đăng ký / Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất!

[Video clip] Tại sao bản dịch lại mong muốn thay đổi chính sách của Việt Nam? Làm thất bại chiến lược “Diễn biến hòa bình” Không thể xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội của Quân đội nhân dân – Cũng như trước đây, hiện nay và trong những năm tới, các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội đang và sẽ ráo riết tìm mọi cách để xuyên tạc, phủ nhận mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Chúng đòi hỏi chúng ta phải “chọn lọc lại” mục tiêu và con đường mà Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhân dân ta đã lựa chọn; đòi ta từ bỏ con đường xã hội chủ nghĩa, muốn nước ta trở lại giai đoạn dân chủ nhân dân, đổi tên Đảng và nước, công khai hô hào đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. Họ cho rằng phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là chắp vá và không tưởng. Gần đây, họ cho rằng con đường mà Việt Nam muốn đi là chủ nghĩa tư bản theo định hướng xã hội chủ nghĩa, nhưng con đường này không thể thành công vì không thể giải quyết được sự dung hòa giữa hai hệ tư tưởng đối lập. cùng với nhau! Thực hiện âm mưu này, bọn chúng ra sức bôi đen chủ nghĩa xã hội hiện thực, bác bỏ con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, công khai ca ngợi chế độ tư bản chủ nghĩa, ra sức cổ xúy, tô vẽ, tô vẽ chủ nghĩa xã hội. chủ nghĩa tư bản, rằng chủ nghĩa tư bản đã thay đổi bản chất của nó, chủ nghĩa tư bản có thể hội tụ với chủ nghĩa xã hội trong thời đại hậu công nghiệp, văn minh máy tính! Xem trực tuyến chương trình Tin tức Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của các đơn vị QĐND Việt Nam được cập nhật trong ngày với chất lượng HD. Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN ————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên về Thời sự, Quốc phòng, Thể thao, cập nhật video clip với những thông tin, thời sự mới nhất, hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, mong các bạn ủng hộ! ►Youtube: ►Youtube: ►Facebook: ►Google plus :.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan Chủ nghĩa xã hội,Chu nghia xa hoi,diễn biến hòa bình,dien bien hoa binh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button