Nhạc Acoustic

VICKY NHUNG – LỖI TẠI MƯA (LIVE) | LIVE AT MÂY LANG THANG (ĐÊM NHẠC THÈM YÊU) tuyệt vời

Đã từ rất lâu, nhạc Acoustic vẫn luôn được mọi người yêu thích và đón nhận. Thể loại nhạc tâm trạng này được lan truyền một cách mạnh mẽ. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về thể loại này.

VICKY NHUNG – LỖI TẠI MƯA (LIVE) | LIVE AT MÂY LANG THANG (ĐÊM NHẠC THÈM YÊU)♪ Bài hát: Lỗi Tại Mưa (Vicky Nhung live tại Mây Lang Thang) ♪ Sáng tác: Vicky Nhung ♪ Production: Góc của Tùng Cảm ơn Góc của Tùng, cảm ơn khán giả yêu nhạc, cảm ơn Mây Lang Thang và các bạn đã hết lòng ủng hộ Vicky trong Đêm nhạc trên mây. Chúc mọi người thưởng thức ^ _ ^ Đừng quên đăng ký kênh để theo dõi những sản phẩm âm nhạc mới nhất của Vicky Nhung nhé! ————————————————– ———————————– ♪ Lời bài hát Lỗi Tại Mưa: Mưa đêm nay rưng rưng tâm hồn Mưa đêm nay như nhắc tôi nhớ rằng Ai … Đã mãi mãi rời xa tôi Mưa hay ai đã ở bên ai Mưa đã vô tâm mang nỗi cô đơn vì Tôi … Sẽ mãi rời xa ai Ngày chúng ta bên nhau Anh nói yêu em Từng chiều, môi hôn không dứt, tay ấm, ta siết chặt nhau Mà giờ đây em một mình lang thang trong mưa Cho người có bóng hình khác say Đôi tay ấm, người siết chặt tay Ai Nỗi nhớ trong em ùa về Cho bao nỗi cô đơn trong đêm dày Là mưa mang lại bao kỉ niệm về ta, thật đau Và giờ đây ai thật lòng bước, một mình ta trách ai, nhận lấy gì? Cũng vì mưa làm em nhớ, làm em đau, khiến em khóc, nước mắt rơi Mưa đêm nay như xé nát tâm hồn em Mưa đêm nay như nhắc em nhớ rằng Ai … Đã mãi rời xa em Mưa hay ai đã ở bên ai Rồi mưa mang theo nỗi cô đơn vì em … Sẽ mãi rời xa ai đó Ngày ta bên nhau Anh nói yêu em Từng chiều mưa hôn môi bất tận Tay ấm, ta siết chặt Em lang thang trong mưa Cho ai đó đã say hình bóng khác Bàn tay ấm, ai đó siết chặt bàn tay ai Kỉ niệm em ùa về Cho bao nỗi cô đơn trong đêm nặng hạt Mưa mang bao kỉ niệm Về ta, đau Và giờ ai thật lòng bước, một mình ta trách ai, lấy gì? Cũng vì mưa làm em nhớ, làm em đau, khiến em khóc, nước mắt rơi Trách ai bây giờ? Có thể đổ lỗi cho mưa? Đôi khi ngỡ mình đã quên một ai đó từ lâu, Nhưng cơn mưa chợt đến mang theo giấc mơ trở lại Môi nhớ môi ai … Đôi khi chỉ muốn hét thật to, còn yêu nhưng phải giấu trong lòng này Vì bây giờ nếu chúng ta gặp nhau, nó sẽ là sai lầm. Kỉ niệm em sẽ ùa về Vì nỗi cô đơn trong đêm nặng Mưa có mang kí ức về đôi ta, quá đau (Kỷ niệm quá đau) Và giờ đây ai đã thực sự cất bước bên ai, một mình em trách ai, lấy gì? Cũng vì mưa làm em nhớ, làm em đau, khiến em khóc, nước mắt rơi Trách ai bây giờ … Mưa đêm nay như xé nát tâm hồn Mưa đêm nay như nhắc em nhớ rằng Ai … Đã mãi mãi ra đi Em – ————————————————- ——————————— ➥ Liên hệ: »email: lienhe.vickynhung@gmail.com» Facebook: » fanPage: ➥ #VickyNhung #LoiTaiMua —————————————— — / ————- © Copyright by Vicky Nhung © Copyright by Vicky Nhung ☞ Do not Reup VICKY NHUNG – LỖI TẠI MƯA (LIVE) | LIVE TẠI LANG THẮNG (NHẠC ĐÊM).

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Nhạc Acoustic

Các từ khóa liên quan mây lang thang,đêm nhạc mây lang thang,dem nhac may lang thang,live at mây lang thang,live at mây lang thang đà lạt,may lang thang,mây lang thang đà lạt,vicky nhung mashup,lỗi tại mưa,loi tai mua,lỗi tại mưa live mây lang thang,lỗi tại mưa live,vicky nhung live,Vick Nhung lỗi tại mưa,vicky nhung loi tai mua,Vicky Nhung Lỗi Tại Mưa live,Vicky Nhung loi tai mua live,Vicky Nhung Mây Lang Thang,Vicky Nhung,Lỗi Tại Mưa Vicky Nhung,Loi Tai Mua Vicky Nhung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button