Kinh tế

Việt Nam lọt top những nền kinh tế châu Á tăng trưởng nhanh nhất 2020| VTV24 cập nhật

Kinh tế đang ngày càng phát triển và chúng ta là một phần nhỏ trong sự phát triển ấy. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài hát về chủ đề này nhé.

Việt Nam lọt top những nền kinh tế châu Á tăng trưởng nhanh nhất 2020| VTV24Căng thẳng thương mại dai dẳng vẫn là rủi ro chính đối với triển vọng kinh tế châu Á trong năm nay, theo Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB). Tuy nhiên, một số quốc gia được kỳ vọng sẽ tăng trưởng vượt trội so với các nước láng giềng. Trong số những ngôi sao mới này, Việt Nam cũng nhận được nhiều kỳ vọng trong năm nay. ► Kênh Youtube Chính Thức của Trung Tâm Tin Tức VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Nam ►Đăng ký kênh ngay: ►Đồng hành cùng VTV24 tại: Fanpage chính thức: fb.com/tintucvtv24 Chuyên Tài chính: fb.com/vtv24money Zalo: zalo.me/1571891271885013375 Instagram: instagram.com/vtv24news/ Kênh Youtube: youtube.com/vtv24.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Kinh tế

Các từ khóa liên quan VTV24,tin tức,tin tuc vtv24,Tin Tức VTV,Tin tức mới nhất,Tin tức mới,chuyển động,chuyển động 24h,tài chính,kinh doanh,tiêu dùng,Vietnam News,tin tức Việt Nam,Việt Nam,tăng trưởng kinh tế,châu Á,2020

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button