Đặc sản

Việt Nam mến yêu – Tập 83: Thơm ngon bánh hỏi, bánh dây Bình Định đặc sắc

Đặc sản là tên gọi chỉ chung về những sản vật, sản phẩm, hàng hóa mang tính đặc thù hoặc có nhiều điểm đặc biệt, riêng có mà xuất xứ từ những vùng, miền, địa phương và tạo nên những nét đặc trưng của một vùng, miền hay một địa phương nào đó. Hãy cùng akacoustic.vn tìm hiểu về các bài viết về thể loại này nhé.

Việt Nam mến yêu – Tập 83: Thơm ngon bánh hỏi, bánh dây Bình ĐịnhXem thêm tại: #VietnamLove # THVL1 Những vùng đất xinh đẹp và huyền diệu, những câu chuyện văn hóa đỉnh cao, những món ăn độc đáo đầy dư vị – Một Việt Nam tươi đẹp và quyến rũ sẽ dần hiện ra qua những thước phim. ấn tượng. Đón xem Việt Nam thân yêu phát sóng lúc 19h50 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ: Website: Facebook: SHARE và SUBSCRIBE kênh YouTube của Đài Truyền hình Vĩnh Long ► Truyền Hình Vĩnh Long: ► THVL Giải Trí: ► THVL Phim: ► THVL Tổng Hợp: ► Văn Nghệ: ► Vật lý trẻ em:.

akacoustic.vn

Xem các bài viết cùng thể loại tại đây: Đặc sản

Các từ khóa liên quan THVL,Truyen hinh vinh long,Truyền hình Vĩnh long,Vinh Long,Vinhlong,Vinh Long TV,THVL1,THVL2,THVL3,Vĩnh Long,Việt Nam mến yêu,Viet Nam men yeu,văn hóa,con người,du lịch,Thuận Nguyễn,Quỳnh Châu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button