Tin tức công nghệ

Viettel đưa ra nhiều chính sách ưu đãi doanh nghiệp quản lý trực tuyến

Viettel đưa ra nhiều chính sách ưu đãi doanh nghiệp quản lý trực tuyến09:56 | 04/04/2020
Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions), thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã đưa ra nhiều chính sách siêu ưu đãi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong giai đoạn đại dịch Covid – 19.

viettel dua ra nhieu chinh sach uu dai doanh nghiep quan ly truc tuyen Viettel đạt danh hiệu nhà mạng có chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động tốt nhất 2020
viettel dua ra nhieu chinh sach uu dai doanh nghiep quan ly truc tuyen Viettel miễn phí data và cước liên lạc cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19
viettel dua ra nhieu chinh sach uu dai doanh nghiep quan ly truc tuyen

Với hệ thống mạng lưới rộng lớn, kết nối Internet tốc độ nhanh và phủ sóng trên khắp mọi miền đất nước, hệ thống họp trực tuyến Vmeet của Viettel có thể triển khai ở cả vùng sâu, vùng xa. Thông qua Vmeet, các thành viên của doanh nghiệp có thể dễ dàng họp trực tuyến cũng như linh hoạt chia sẻ tài liệu trên thiết bị cá nhân như laptop hay PC.

Nhằm hưởng ứng theo lời kêu gọi của Chính phủ về việc hạn chế ra ngoài và tiếp xúc với nơi đông người, Viettel sẽ miễn phí 100% cho toàn bộ khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng cầu truyền hình Vmeet trong giai đoạn cao điểm của dịch. Sau giai đoạn cao điểm, khách hàng sẽ được tiếp tục sử dụng với giá cực kỳ ưu đãi.

Trong bối cảnh dịch Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, người dân có nhu cầu ngày càng cao trong trong việc sử dụng Internet tại gia đình và cả nơi làm việc.

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong việc học tập, làm việc trực tuyến và giải trí đa dạng của khách hàng, Viettel đã tăng gấp đôi tốc độ Internet với giá không đổi. Các khách hàng doanh nghiệp sẽ được sử dụng dải gói cước có băng thông từ 100 Mpbs đến 500 Mpbs.

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Viettel đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và vận hành trực tuyến.

Cụ thể, các doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng hoặc gia hạn sử dụng dịch vụ chứng thực chứ ký số Viettel-CA sẽ được tuỳ chọn các chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp như miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ Viettel-CA; miễn phí hoàn toàn quyền sử dụng dịch vụ văn phòng điện tử mOffice trong 6 tháng, tối đa 20 người dùng. Đồng thời trải nghiệm miễn phí hoá đơn điện tử tuỳ vào gói dịch vụ của khách hàng.

“Cơn mưa quà tặng” của Viettel Solutions là hình thức chia sẻ khó khăn với các doanh nghiệp và cũng là hình thức hỗ trợ các doanh nghiệp có cơ hội trải nghiệm công tác quản lý, làm việc trực tuyến một cách hiệu quả.

HS

Nguồn:


Tags:
Viettel
trực tuyến
Có liên quan

  • truc tuyen huong di moi cua nganh xuat ban

    Trực tuyến – hướng đi mới của ngành xuất bản

  • viettel hoan thanh cac muc tieu trong 6 thang dau nam nho day manh chuyen doi so

    Viettel hoàn thành các mục tiêu trong 6 tháng đầu năm nhờ đẩy mạnh chuyển đổi số

  • chuyen gia bao mat viet nam dung dau bang xep hang the gioi ve an ninh mang

    Chuyên gia bảo mật Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng thế giới về an ninh mạng

Bài trước đó

Bài sau đó

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button