Euro

Vừa gia nhập Arsenal, Ramsdale nói thẳng 1 điều với Leno

Trong vòng 1 ngày, Arsenal liên tiếp cho ra mắt 2 tân binh tiếp theo trong phiên chợ hè năm nay. Sau khi chiêu mộ thành công Martin Odegaard từ Real Madrid, Pháo thủ tiếp tục sở hữu Aaron Ramsdale từ Sheffield United. Thủ môn 23 tuổi cập bến Emirates trong phi vụ có thể chạm ngưỡng 30 triệu bảng.

Trả lời phỏng vấn được Metro dẫn lại, Ramsdale bày tỏ về những điều các fan hâm mộ Arsenal có thể trông chờ từ mình: “Rất nhiều đam mê lẫn sự kiêu hãnh. Tôi thích sự pha trộn trong cách thi đấu của mình. Tôi có thể phất bóng dài và cũng chuyền cự ly ngắn hay trung bình lên tuyến giữa rất thoải mái.”

Aaron Ramsdale sends warning to Bernd Leno after completing Arsenal transfer - Bóng Đá

 Ramsdale sẵn sàng chiếm suất bắt chính.

Bản hợp đồng mới hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với Bernd Leno để chiếm suất bắt chính trong khung gỗ. Ramsdale chia sẻ về đồng đội mới thi đấu cùng vị trí: “Sự cạnh tranh là chìa khóa quan trọng. Bernd đã thi đấu tuyệt vời trong các mùa giải vừa qua và tôi ở đây để vừa thúc đẩy, vừa chiếm suất bắt chính của anh ấy. Đó là mục tiêu của tôi, còn mục tiêu của Bernd là duy trì dẫn trước tôi.”

  • CHÍNH THỨC! Quá nhanh chóng, Arsenal công bố tân binh thứ 5 sau Odegaard

  • Bom tấn thứ 2 và câu trả lời Arsenal dành cho Ngoại hạng Anh

“Cuộc cạnh tranh lành mạnh sẽ luôn tốt cho tập thể và hy vọng tôi có thể mang đến điều khác biệt cho vị trí thủ môn cũng như cho toàn đội. Chúng tôi đều có các phẩm chất khác nhau và hy vọng có thể kết hợp để hình thành 1 đội bóng tuyệt vời.”

Bernd Leno trở lại tập luyện:

 
Phụng Sồ | 04:57 21/08/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button