Euro

Xác định thời điểm tân HLV ra mắt Man Utd

Sau tất cả, Man Utd đạt thỏa thuận hợp đồng với Ralf Rangnick. Ông hiện làm việc cho Lokomotiv Moscow nhưng không ràng buộc hợp đồng. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Rangnick phụ trách Man Utd trong 6 tháng và sau đó chuyển sang vai trò Giám đốc kỹ thuật.

Với Ed Woodward, Man Utd không có lối chơi rõ ràng, cũng như không có bộ phận kỹ thuật vạch sẵn kế hoạch. Sự xuất hiện của Rangnick sẽ tạo cơ hội để Man Utd định hình một lối chơi để sẵn sàng cho việc thuê một HLV sáng giá và phù hợp vào mùa hè.

Ralf Rangnick's first Man Utd game with former RB Leipzig boss set to miss Chelsea clash - Bóng Đá

 Rõ thời điểm tân HLV trưởng ra mắt Man Utd.

Hiện tại, Michael Carrick vẫn nắm quyền tạm thời. Trận đấu tiếp theo của Quỷ đỏ là gặp Chelsea ở vòng 13 Premier League. Tuy nhiên, Man Utd không kịp xử lý giấy phép lao động để Rangnick kịp thời ngồi ghế nóng ở trận đấu này.

  • Man Utd gặp đối thủ nào ở vòng 1/8 Champions League: Oan gia ngõ hẹp?

  • Man Utd sở hữu cầu thủ không thể bị ngăn cản

Theo Mirror, Rangnick chỉ có thể ra mắt Man Utd ở màn thư hùng với Arsenal tại Premier League. Kế đó là những trận đấu tương đối dễ thở khi lần lượt gặp Crystal Palace ở Premier League và Young Boys ở Champions League.

Giai đoạn Giáng sinh và năm mới là thời điểm thích hợp để Rangnick đưa Man Utd trở lại mạnh mẽ. Theo đó, họ chỉ phải đối đầu với những đội bóng tầm trung như Brentford, Newcastle, Brighton, Burnley và Wolves ở Premier League.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 05:29 26/11/2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button